Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ tại Bình Dương

Bạn cần tìm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ tại Bình Dương, xin giấy phép cầm đồ Đồng Nai, xin giấy phép cầm đồ ở TP HCM?

Thời gian vừa qua bộ phận làm giấy phép con của công ty luật VinLawyer nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các thủ tục xin giấy phép kinh doanh cầm đồ như sau:

Tổng hợp các câu hỏi về mở tiệm cầm đồ:

Mẫu giấy phép kinh doanh cầm đồ viết như thế nào?

Mở tiệm cầm đồ không có giấy phép bị phạt như thế nào?

Mở tiệm cầm đồ cần giấy tờ gì?

Nhờ luật sư tư vấn hướng dẫn kinh doanh dịch vụ cầm đồ?

Các nghị định quy định về kinh doanh dịch vụ cầm đồ?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ tại Bình Dương ở đâu?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ tại Đồng Nai?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ tại TP HCM?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ nhanh và uy tín?

Cầm đồ có cần đăng ký giấy phép kinh doanh không?

Trên đây là hàng loạt câu hỏi, thắc mắc liên quan đến lĩnh vực xin giấy phép cầm đồ.

DICH VU MO TIEM CAM DO NHANH - Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ tại Bình Dương
Chúng tôi là dịch vụ xin giấy phép cầm đồ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất

BỘ PHẬN TƯ VẤN LUẬT XIN TRẢ LỜI VỀ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP KINH DOANH CẦM ĐỒ NHƯ SAU:

Theo LUẬT MỚI về giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ sẽ áp dụng theo quy định của Nghị định số 72/2009/NĐ-CP quy định về điều kiện an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cụ thể dưới đây:

1. Người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và người đại diện hợp pháp theo pháp luật của cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự phải có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và không thuộc một trong các trường hợp:
a. Tổ chức, cá nhân mà Luật Doanh nghiệp và các văn bản pháp luật khác cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp, cấm thực hiện các hoạt động kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự.
b. Người chưa đủ 18 tuổi, người bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự; người nghiện ma túy.
c. Người đã bị khởi tố hình sự mà các cơ quan tố tụng đang tiến hành điều tra, truy tố, xét xử.
d. Người đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại phường, xã, thị trấn; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ, quản chế, cấm cư trú, bị phạt tù được hưởng án treo đang trong thời gian thử thách; người đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; được tạm hoãn đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
e. Người có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia; tội do lỗi cố ý có mức án từ 10 năm trở lên hoặc các tội khác liên quan trực tiếp đến ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự mà chưa được xóa án tích; người đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính khác nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính.

2. Cơ sở kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự chỉ được tiến hành các hoạt động kinh doanh sau khi có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp.
3. Chỉ các cá nhân, tổ chức Việt Nam ở trong nước mới được sản xuất con dấu. Chỉ các cơ sở của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân mới được sản xuất, kinh doanh sửa chữa công cụ hỗ trợ và sửa chữa súng săn.
4. Địa điểm kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự không nằm trong khu vực cấm theo quy định của pháp luật.
5. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ cầm đồ phải cam kết thực hiện đúng các quy định, điều kiện về an ninh, trật tự với cơ quan công an cấp tỉnh hoặc cấp huyện.
Như vậy, để kinh doanh dịch vụ cầm đồ, sau khi tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh, cần làm cam kết với các nội dung trên và nộp cho cơ quan công an cấp tỉnh hoặc cấp huyện để có thể kinh doanh dịch vụ cầm đồ theo quy định của pháp luật.

* Nếu bạn cần làm nhanh hãy liên hệ bộ phận dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ của chúng tôi để được tư vấn và báo giá qua số: 0918.22.99.88

* Nếu bạn muốn tự mình làm hồ sơ thủ tục xin giấy phép kinh doanh cầm đồ hãy đọc tiếp hướng dẫn bên dưới

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM GIẤY PHÉP KINH DOANH CẦM ĐỒ

1. Trình tự thực hiện:
Bước 1: Cá nhân nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện. Cán bộ công chức kiểm tra tính đầy đủ, hợp lệ của hồ sơ, nếu đầy đủ, hợp lệ thì ghi phiếu hẹn; hướng dẫn bổ sung, hoàn chỉnh nếu hồ sơ không đầy đủ, hợp lệ.

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyển hồ sơ về Phòng Tài chính – Kế hoạch để giải quyết theo thẩm quyền, trình UBND cấp huyện quyết định và chuyển kết quả về bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện.

Bước 3. Đến ngày hẹn, cá nhân nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện.

2. Cách thức thực hiện:
Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính Nhà nước.

3. Thành phần, số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

– Đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ theo mẫu số MĐ-6 tại Thông tư số 03/2006/TT-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch – Đầu tư (bản chính).

– Bản sao có chứng thực giấy chứng minh nhân dân;

– Bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu.

– Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh của Phòng Văn hoá – Thể thao UBND cấp huyện cấp.

– Giấy xác nhận về phòng cháy, chữa cháy do cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Giấy xác nhận an ninh trật tự do cơ quan có thẩm quyền cấp.

b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

4. Thời hạn giải quyết:
05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

5. Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân.

6. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Phòng Tài chính – Kế hoạch cấp huyện.

7. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận.

8. Lệ phí (nếu có):
Lệ phí cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

9. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có và đề nghị đính kèm):
Đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (nếu có): Không.

11. Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
– Nghị định số 109/2004/NĐ-CP ngày 02/4/2004 của Chính phủ về đăng ký kinh doanh

– Quyết định số 83/2000/QĐ-BTC ngày 29/5/2000 của Bộ Tài chính ban hành mức thu lệ phí cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về Dịch vụ xin giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ của chúng tôi để có những lựa chọn chính xác nhất.

VÀ ĐỂ BỎ QUA tất cả khó khăn trong các thủ tục hành chính rườm rà mất thời gian hãy liên hệ cho dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cầm đồ của chúng tôi để có giấy phép kinh doanh trong 7 ngày với chi phí phù hợp và trọn gói hãy gọi: 0918.22.99.88

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0901 559 179

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: https://vinlawyer.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Vin Lawyer và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Dịch Vụ Pháp Lý

Chủ Đề: ,,,

Trả lời ngay

YĐịa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.