Mở tiệm cầm đồ ở Bình Dương thủ tục cực nhanh?

Dịch vụ xin giấy phép mở tiệm cầm đồ tại Bình Dương thủ tục như thế nào? Có nhanh không?

Nếu bạn đang có dự định mở tiệm cầm đồ trên địa bàn tỉnh Bình Dương hay mở tiệm cầm đồ ở Đồng Nai và mở tiệm cầm đồ ở TP HCM thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Điều kiện kinh doanh mở tiệm cầm đồ bạn cần xe xét tại: Nghị định 96/2016/NĐ-CP

DICH VU MO TIEM CAM DO NHANH - Mở tiệm cầm đồ ở Bình Dương thủ tục cực nhanh?

Chúng tôi là dịch vụ xin giấy phép mở tiệm cầm đồ nhanh nhất

Dưới đây là tóm điều kiện để mở dịch vụ cầm đồ:

Theo quy định tại khoản 4 điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP thì Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, gồm: Kinh doanh dịch vụ cho vay tiền mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để cầm cố.

Để kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại nhà thì bạn cần thực hiện đăng kí kinh doanh và xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Như vậy, để có thể mở tiệm cầm đồ, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Không thuộc một trong các trường hợp sau đây:

+ Đã bị khởi tố hình sự hoặc có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội khác do lỗi cố ý bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa được xóa án tích; đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quyết định của Tòa án.

+ Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong thời gian chờ thi hành quyết định; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính;

– Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.

– Ngoài ra bạn phải có hộ khẩu thường trú ít nhất 05 năm tại xã, phường, thị trấn nơi đăng ký đặt địa điểm hoạt động kinh doanh và trong thời gian 05 năm liền kề trước thời điểm đăng ký kinh doanh không bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về các hành vi: Chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, cho vay lãi nặng, đánh bạc, tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc, trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chiếm giữ trái phép tài sản.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ về dịch vụ mở tiệm cầm đồ hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 0901 559 179.

Chúng tôi đã xin phép thành công 128 hồ sơ mở tiệm cầm đồ tại Bình Dương – Đồng Nai – TP HCM

Cam kết: Thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0901 559 179

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: https://vinlawyer.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Vin Lawyer và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Dịch Vụ Luật Dân Sự,Xin Giấy Phép

Chủ Đề: ,,,,

Trả lời ngay

YĐịa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.