Tội dâm ô với trẻ em

( Tư vấn pháp luật )Tội dâm ô với trẻ em

Câu hỏi: Thưa luật sư, luật sư có thể cho tôi biết rõ hơn về tội dâm ô với trẻ em theo quy định của pháp luật được không? Tôi cám ơn luật sư.

dam o voi tre em - Tội dâm ô với trẻ em

Tội dâm ô với trẻ em

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Ban biên tập Giải đáp luật chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Theo Điều 146 BLHS 2015 . Tội dâm ô với người dưới 16 tuổi quy định “người nào đủ 18 tuổi trở lên có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi không nhằm mục đích giao cấu hoắc không nhằm thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác..”

Là hành vi nhằm khêu gợi, kích thích nhu tình dục của trẻ có thể là hành vi tác động trực tiếp đến thân thể của trẻ như việc sờ vào vùng nhạy cảm của trẻ hoặc buộc trẻ chứng kiến những hành vi kích thích tình dục như cho trẻ xem băng, đĩa có nội dung nhạy cảm.

Trên đây là nội dung tư vấn của Giải đáp luật về vấn đề bạn yêu cầu: Tội dâm ô với trẻ em”. Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vướng mắc.Mọi thắc mắc hãy gọi cho tổng đài số 0973.427.086 (Luật sư Cao Quang Tú)

Trân trọng.

Bộ phận tư vấn luật – Giải đáp luật

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ 24/7

HÃY GỌI NGAY: 0901 559 179

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi người với đội ngũ luật sư tư vấn tân tình. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất.

LƯU Ý

Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: https://vinlawyer.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Vin Lawyer và người gửi yêu cầu tư vấn.

Chuyên Mục: Dịch Vụ Luật Hình Sự

Chủ Đề: ,

Trả lời ngay

YĐịa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.